Home » 2016 » August » 31 » Pha chế café kem Jelly Caramel cực đơn giản
5:49 AM
Pha chế café kem Jelly Caramel cực đơn giản

Bạn đã từng uống café kem Jelly Caramel bao giờ chưa? Nếu chưa thì công thức học pha chế cafe dưới đây sẽ giúp bạn có một món đồ uống vừa có vị béo ngậy của Caramel, dai dai cảu rau câu cà phê và chút vị đắng của Espresso.

hình Café kem Jelly Caramel

Café kem Jelly Caramel

Định lượng pha chế café kem Jelly Caramel:

• 30ml Espresso

• 45ml Caramel sauce

• 30ml Sữa tươi tiệt trùng không đường

• 1tbs Bột vani

• Rau câu cà phê

• Đá viên vừa đủ

Kem tươi

Cách làm cafe kem Jelly Caramel ngon:

Trước hết, các bạn cho tất cả các nguyên liệu đã được chuẩn bị bao gồm: Caramel Sauce, Espresso, Sữa tươi không đường cùng Bột vani Costellini’s vào máy xay sinh tố xay nhuyễn.

Tiếp đến, các bạn cho thêm những miếng rau câu cà phê vào trong ly rồi đổ hỗn hợp vừa làm vào ly.

Cuối cùng, trang trí thêm chút kem tươi hoặc trái cây lên trên cùng và thưởng thức.

Lưu ý:

Bạn có thể thấy cách làm cafe kem Rich Caramel khá đơn giản nhưng một ly cafe kem Jelly Caramel ngon đúng chuẩn phải có độ đặc sệt, không bị loãng cùng mùi thơm của cà phê xen lẫn vị ngọt dịu và mùi thơm thoang thoảng của Caramel Sauce.

Đặc biệt, vị dai dai của rau câu cà phê là điều tạo nên nét riêng cho món thức uống này. Nếu bạn muốn thức uống ngọt hơn hay đậm mùi cà phê phin hơn thì vẫn có thể điều chỉnh liều lượng của từng nguyên liệu sao cho đúng sở thích của bạn nhé!

Ngoài ra, khi pha chế loại thức uống này, các bạn nên chọn sữa tươi tiệt trùng bởi giá thành của chúng rẻ và bảo quản được lâu hơn. Cũng đừng để rau câu khi đang còn nóng vào trong tủ lạnh bởi vì dễ làm hỏng tủ lạnh. Cuối cùng, các bạn nên đem Caramel sauce ra khỏi tủ lạnh ở nhiệt độ phòng, cách này giúp Caramel mềm ra giúp dễ tan hơn trong khi pha cà phê.

Chúc bạn có một loại thức uống ngon miệng!

 

Views: 621 | Added by: tranvanphuc385 | Rating: 0.0/0
Total comments: 0
avatar