12:58 PM Đẹp mắt và tươi mát cùng Cocktail Hibiscus |
Cocktail Hibiscus Sangria là sự kết hợp giữa những dòng nước hoa quả với rượu tạo thành màu sắc đặc thù và mùi vị độc đáo, mới mẻ cho món đồ uống. Hãy cùng http://lophocphache.ucoz.net/ cách làm Cocktail Hibiscus Sangria nhé. Cocktail Hibiscus Sangria có tên gọi gần giống cocktail Sangria, 1 dòng cocktail của Vương quốc tây ban nha và Bồ Đào Nha nổi danh khắp quốc tế. Mùi vị của mocktail Hibiscus Sangria cũng cuốn hút không kém món cocktail cùng tên. Được thực hiện từ phần nhiều dòng nước hoa quả tươi kết hợp với rượu và một vài vật liệu nổi bật trong điều chế, món mocktail này chắc chắn sẽ tạo ra cảm giác thích thú ngay lúc tận hưởng. Cùng bắt tay vô thực hành món cocktail thú vị này ngay bây giờ nhé. Ly cocktail Hibiscus Sangria với vị độc đáo, mới mẻ Công thức pha chế cocktail Hibiscus Sangria gồm
Cách pha chế cocktail Hibiscus Sangria:Bước thứ nhất: nấu nước lọc với đài quả khô Hibiscus tới lúc nước sôi, chờ đài hoa phai ra tạo bắt buộc màu đỏ và hương vị chua tự nhiên thì tắt bếp, chờ hỗn hợp nguội bớt. Bước thứ 2: cho nước nấu từ đài hoa vô 1 bình to, thêm nước chanh, nước cam, cocktail đắng và mật agave vô chung, sử dụng muỗng quấy đều để nhiều thành phần quyện cùng với nhau. Bước thứ ba: cho nước khoáng hoặc nước có ga vô bình chứa hỗn hợp vừa pha, thêm đá vô bình đảo đều, tiếp theo đổ ra cốc, lấy cam và chanh sắt lát tròn làm đẹp trên thành cốc rồi uổng thử. Như vậy là sau 3 bước căn bản chúng ta đã hoàn tất món cocktail Hibiscus Sangria lôi cuốn và đẹp mắt. Trong các ngày hè nóng bức, đây sẽ là nước uống giải nhiệt và chế tạo lượng vitamin C thiết yếu cho sức khỏe. Chúc bạn hoàn thành tốt lúc thực hành đồ uống rất thu hút dẫn này cho gia đình Xem thêm cách làm kem yến mạch quả óc chó ngon |
|
Total comments: 0 | |